Tin tức


✨Trong cuộc đời của mỗi người chúng ta luôn có một loại tình cảm thiêng liêng nhất, sâu thẳm và lặng lẽ ngấm vào trái tim đó chính là tình mẫu tử.

✨Trong cuộc đời của mỗi người chúng ta luôn có một loại tình cảm thiêng liêng nhất, sâu thẳm

✨Trong cuộc đời của mỗi người chúng ta luôn có một loại tình cảm thiêng liêng nhất, sâu thẳm và lặng lẽ ngấm vào trái tim đó chính là tình mẫu tử.

👩‍👧‍👧Dù hoàn cảnh cuộc sống ra sao thì bất kỳ người mẹ nào cũng đều mong muốn con mình được khỏe mạnh, thông minh không chỉ lúc trưởng thành mà là từ khi trong bụng mẹ.

💞 Hiểu được tâm tư của người mẹ, 𝓨𝓸𝓰𝓪 𝓗𝓸𝓾𝓼𝓮 𝓵𝓾𝓸̂𝓷 𝓽𝓻𝓪̆𝓷 𝓽𝓻𝓸̛̉ tìm ra phương pháp giúp cho các mẹ bầu có một hành trình mang thai ""mẹ khỏe con thông minh''. Từ đó ra đời bộ môn 𝐘𝐨𝐠𝐚 𝐁𝐚̂̀𝐮.

𝐘𝐨𝐠𝐚 𝐁𝐚̂̀𝐮 đ𝐚𝐧𝐠 𝐥𝐚̀ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐱𝐮 𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐚́𝐜 𝐦𝐞̣ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐮̛ 𝐠𝐢𝐚̃𝐧 𝐓𝐡𝐚̂𝐧_ 𝐓𝐚̂𝐦_ 𝐓𝐫𝐢́ giải toả những áp lực, mệt mỏi, đau nhứt, thay đổi nội tiết tố của cơ thể khi mang thai mà các mẹ bầu thường gặp phải.
𝐘𝐨𝐠𝐚 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 𝐬𝐞̃ 𝐠𝐢𝐮́𝐩 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐚́𝐜 𝐦𝐞̣ 𝐭𝐮̛̣ 𝐭𝐢𝐧 𝐥𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐚̣̂𝐩, tùy vào tuổi thai HLV nhà Yoga House sẽ thiết kế các bài tập phù hợp cho các mẹ, từ những động tác đơn giản như hít thở, đến các động tác nâng cao vặn mình, các mẹ sẽ không bao giờ phải tập quá sức hay cảm nhận sự khó khăn trong quá trình luyện tập các mẹ nhé!

💖𝑻𝒂̣𝒊 𝒀𝒐𝒈𝒂 𝑯𝒐𝒖𝒔𝒆 𝒄𝒐́ 𝒄𝒂́𝒄 𝒌𝒉𝒐́𝒂 𝒉𝒐̣𝒄 𝒀𝒐𝒈𝒂 𝒐𝒏𝒍𝒊𝒏𝒆 𝒕𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒕𝒖𝒚𝒆̂́𝒏, 𝒗𝒖𝒊 𝒍𝒐̀𝒏𝒈 𝒊𝒏𝒃𝒐𝒙 đ𝒆̂̉ 𝒃𝒊𝒆̂́𝒕 𝒕𝒉𝒆̂𝒎 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏
------------------------------
𝒀𝑶𝑮𝑨 𝑯𝑶𝑼𝑺𝑬
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: fb.me/YogaHouseLBB
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0913 938 593 - 08 9999 1554
849/23 Luy Ban Bich, Tan Phu District
#yogahouse #yoga

Xem trên MXH Facebook
Gọi cho chúng tôi
 
Turn your Facebook Page into a website, instantly.

Try now for 14 days FREE

No credit card required, unsubscribe at any time. pagevamp.com